Chả ram tôm đất Bình Định tại TPHCM

chả ram tôm đất Bình Định

Chả ram tôm đất Bình Định đã chinh phục vô số tín đồ ẩm thực. Vậy, tìm mua món chả ram tôm đất Bình Định tại TPHCM ở đâu không phải ai cũng biết. Hôm nay, quản trị viên của trường THPT Trần Kỳ Phong sẽ giúp đỡ bạn nhé.

Địa chỉ bán chả ram tôm đất Bình Định tại tphcm:

Để mua chả ram tôm đất Bình Định tại TPHCM bạn liên hệ theo hotline/ zalo: 097.262.1813 để đặt hàng tại TPHCM bạn nhé.

Đặt hàng chả ram tôm đất online tại: https://foodynhaque.com/cha-ram-tom-dat-binh-dinh/

chả ram tôm đất Bình Định

Chả ram tôm đất à món ăn với các nguyên liệu không quá cầu kỳ nhưng lại khá kỳ công trong chế biến. Để vỏ được giòn rụm, khi ăn như tan trong tận miệng cùng vị béo ngọt của thịt và tôm, hành hương cùng các nguyên liệu khác, Foody Nhà Quê đã đưa vào lớp bánh tráng phơi sương mỏng manh nhưng mịn màng, hơi dai. Sau khi rán xong chả ram tôm đất giữ được lâu hơn độ giòn rụm khiến người ăn như muốn tan chảy muốn nếm thêm lần nữa. Giòn cực giòn đến mức chả ram tôm đất để lâu tới tận 5 – 6 tiếng mà vẫn giòn như vừa chiên mới thì đúng là hết sẩy rồi phải không ?

Trước đây, việc tìm mua chả ram tôm đất rất bất tiện. Nếu bạn ở xa thì thường nhờ người thân, người quen mua hộ gửi đi, điều này khá phiền cho họ. Còn nếu bạn không có người thân thì việc mua ăn còn khó gấp nhiều lần.

Dễ dàng mua Chả ram tôm đất …

Tuy nhiên, kể từ bây giờ đó không còn là vấn đề nữa. Tháng 10/2017, Công ty Cổ phần SX & TM Foody Nhà Quê đã hợp tác với Saigon Co.op đưa sản phẩm Chả ram tôm đất Foody Nhà Quê vào toàn bộ hệ thống Siêu thị Co.opMart trên toàn quốc, bạn có thể đến các siêu thị Co.opMart gần nhất để tìm mua sản phẩm mà không cần phải nhờ vả người thân hoặc đợi chờ giao hàng,…

Chả ram tôm đất Foody Nhà Quê đã được Saigon Co.op kiểm tra về các mặt an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Hy vọng bài viết giúp bạn biết được Chả ram tôm đất mua ở đâu ? Qua đó có thể chủ động hơn trong việc tìm mua để đãi khách, đãi tiệc hoặc đơn giản là dùng trong bữa ăn gia đình mỗi lúc “ thèm “.

Chúc bạn vui khỏe mỗi ngày cùng với chả ram tôm đất Bình Định của Foody Nhà Quê nhé.

Xem thêm: Cách chiên chả ram tôm đất

Trả lời