Du lịch rừng sác cần giờ về với khung cảnh thiên nhiên yên bình và tươi mát

Du lịch rừng sác cần giờ là hành trình đưa bạn về với thiên nhiên hoang dã, nơi bạn có thể có một không gian yên bình để tận hưởng được một bầu không khí đầy trong lành. Rừng Sác Cần Giờ là một quần thể rừng ngập mặn với hệ động thực vật vô cùng đa dạng, nơi đây được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng Nai, Sài Gòn và Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây. Hiện nay khu du lịch rừng sác cần giờ đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Nơi đây là một địa điểm thích hợp để du khách tổ chức chuyến du lịch sinh thái cần giờ vào những ngày rảnh rỗi để thư giản và trải nghiệm những cảm giác mới lạ, thử thách bản thân mình chinh phục thiên nhiên hoang dã.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Chinh phục vẻ đẹp hoang dã với chuyến du lịch rừng sác cần giờ

Khởi hành chuyến du lịch rừng sác cần giờ của mình, thì du khách sẽ được nghe giới thiệu chi tiết về hệ sinh thái trong rừng ngập mặn, sau khi nắm bắt đầy đủ thông tin thì chúng ta bắt đầu du lịch rừng ngập mặn cần giờ để tận mắt chiêm ngưỡng những gì đẹp nhất tại đây. Bạn sẽ được tham quan vườn thú hoang dã, khu nuôi cá sấu, heo rừng, mèo rừng, rái cá…đây đều là những khu vực giúp bạn nắm rõ từng hoạt động cũng như những loài động vật đặc trưng tại đây. Ngoài tham quan khám phá thì du khách còn được tham gia những hoạt động vui chơi giải trí vui nhộn, được xem những trò biểu diễn chọc phá của những chú khỉ đầy dễ thương.

Để tiếp nối chuyến chinh phục thiên nhiên hoang dã của tour du lịch rừng sác cần giờ thì các bạn sẽ tiếp nối hành trình bằng những chiếc xuồng máy để xuôi theo dòng nước trên các kênh rạch, để tiến sâu vào trong rừng và nắm bắt thêm những điều còn ẩn chứa sâu bên trong. Lênh đênh trên các con nước du khách sẽ được hiểu rõ hơn về một hệ sinh thái đa dạng của rừng sác, dưới dòng nước là vô vàn loài thủy sinh đang tung tăng bơi lội. Và bạn còn được giải thích rõ về quá trình thủy triều của vùng cửa sông. Sơ qua thì bạn đã có thể nắm bắt được những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn trong một hành trình du lịch rừng cần giờ khám phá thiên nhiên, chinh phục những nét đẹp hoang dã hay thử thách chính bản thân mình, đồng thời tìm lại được sự cân bằng cho cuộc sống.

 

Trả lời