Nhận làm mái che bằng tôn uy tín chất lượng giá rẻ cạnh tranh

Công ty Mái Tôn Minh Hùng nhận làm mái che bằng tôn giá rẻ uy tín chất lượng hàng đầu. Làm mái che bằng tôn thường sử dụng cho sân nhà hoặc sân thượng để che nắng mưa. Công ty Mái Tôn Minh Hùng sẽ không làm bạn thất vọng khi chất lượng của dịch vụ công ty là tuyệt với với đội ngũ thợ chuyên nghiệp làm việc lâu năm kinh nghiệm tay nghề cao sẽ mang lại cho bạn một mái che đẹp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Làm mái che bằng tôn mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Khi bạn làm mái che bằng tôn tại công ty Mái Tôn Minh Hùng thì yên tâm với nhiều chế độ ưu đãi và chính sách bảo hành lâu dài với các khách hàng nhiệt tình.

Công ty Mái Tôn Minh Hùng sẽ mô tả về các vật liệu khi làm mái che:

Đối với khung sắt lợp mái tôn là khung sắt hình hộp chữ nhật dài 6m, chiều rộng 4cm x 8cm tùy theo cấu trúc của mái che bạn. Đối với xà ngang làm bằng sắt 3cm x 6cm có độ dày tùy thuộc vào hình dạng khuôn nhà. Trụ thường được làm bằng ống sắt tròn thường là với đường kính 76 phi hoặc có thể nhỏ hay lớn là tùy thuộc vào bạn. Với thiết kế các khung sắt chất lượng độ dày độ cứng cao nên mang lại một mái che vô cùng bền chắc cho ngôi nhà của bạn.

 

Công ty Mái Tôn Minh Hùng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ chất lượng, sử dụng máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp làm mái tôn tiên tiến nhất giúp mái tôn bạn an toàn và giảm chi phí cho khách hàng. Sử dụng những vật liệu chính hãng chất lượng cao. Bảo hành cho khách hàng lâu dài. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp làm việc tận tâm trách nhiệm cao với nghề.

Hãy đến với dịch vụ lợp mái tôn hcm của công ty Mái Tôn Minh Hùng để được tư vấn cụ thể chi tiết.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

Trả lời