Quảng Ngãi: Cho học sinh nghỉ học từ chiều 30/10 đến hết ngày 31/10

nghi hoc

Sở GD&ĐT vừa có thông báo cho toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh cũng như với trường thpt Trần Kỳ Phong về việc nghỉ học để tránh bão số 5. Sau đó, tùy vào tình hình thực tế các trường chủ động cho học sinh nghỉ học hoặc đi học.

Theo đó, học sinh được nghỉ học từ chiều 30/10 đến hết ngày 31/10 để đảm bảo tuyệt đối an toàn về tính mạng do mưa, lũ, gió lốc gây ra. Từ ngày 1.11, tùy theo tình hình diễn diến mưa, lũ tại địa phương, các đơn vị chủ động thông báo cho học sinh đi học hoặc nghỉ học và có kế hoạch học bù.

Sở cũng yêu cầu các trường tổ chức rà soát, kiểm tra, bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài sản tại các cơ sở giáo dục, trường học; phân công cán bộ, bộ phận có liên quan trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống, theo dõi chặt chẽ diễn biến của thời tiết để chủ động phòng tránh.

Có kế hoạch phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan quan trong công tác phòng chống các dịch, bệnh, kịp thời vệ sinh trường, lớp học, khắc phục hậu quả, các điều kiện cở sở vật chất phục vụ công tác dạy và học sau mưa lũ để đảm bảo chương trình, kế hoạch của năm học.

nghi hoc

Văn bản thông báo nghĩ học trên toàn tỉnh Quảng Ngãi

A.KIỀU

Trả lời